Dịch vụ

Hiệu chuẩn

04/09/2020
149

TBR Scientific cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đối với thiết bị sinh học phân tử_một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo tính chính xác của những thiết bị quan trongjtrong lĩnh vực công nghệ sinh học phân tử. Với sự phát triển nhanh chóng của nghành công nghệ sinh học và yêu cầu về độ chính xác cao trong công tác nghiên cứu, xét nghiệm. Vì vậy hiệu chuẩn là một bước cực kì quan trọng để đảm bảo hệ thống máy móc thiết bị hoạt động hiệu quả và cho kết quả phân tích chính xác nhất.

Tại sao lựa chọn chúng tôi????

CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM:

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu chuẩn các thiết bị sinh học phân tử. Chính vì thế đội ngũ của chúng tôi hiểu rõ nguyên lý cũng như cách các thiết bị hoạt động như thế nào để đảm bảo tính chính xác cao nhất.

HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất để  thực hiện quá trình hiệu chuẩn, đảm bảo rằng mọi khía cạnh của thiết bị được kiểm tra một các chi tiết và chính xác nhất

BÁO CÁO CHI TIẾT

Sau quá trình hiệu chuẩn, chúng tôi gửi báo cáo chi tiết về tình trạng thiết hiệu chuẩn của thiết bị, kết quả kiểm tra và ghi chép tất cả các số liệu về các điều chỉnh được thực hiện

LINH HOẠT

Chúng tôi hiểu rằng mỗi thiết bị đều có đặc điểm riêng và các yêu cầu hiệu chỉnh riêng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiểu chuẩn tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể  của bạn.

Đến với dịch vụ hiệu chuẩn của TBR Scientific, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng duy trì được tính chính xác và độ tin cậy của thiết bị sinh học phân tử, đồng thời nâng cao hiệu suất và chất lượng trong công việc của quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và giúp bạn thành công hơn trong nghành nghiên cứu sinh học phân tử.