Dịch vụ

Cung cấp giải pháp toàn diện

04/09/2020
153

Giải pháp toàn diện cho phòng nghiên cứu công nghệ sinh học phân tử: ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CÙNG CÔNG NGHỆ

Trong môi trường nghiên cứu công nghệ sinh học đầy thách thức và đa dạng, một giải pháp toàn diện và hiệu quả là điều không thể thiếu để đảm bảo sự thành công và tiến bộ trong các dự án nghiên cứu cũng như ứng dụng sinh học phân tử vào phân tích, chẩn đoán tại các bệnh viện cũng như phòng xét nghiệm. TBR Scientific tự hào giới thiệu giải pháp toàn diện cho nghiện cứu công nghệ sinh học, nhằm giúp quý đối tác đối mặt với những thách thức cũng như nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực này.

Giải pháp tổng thể chúng tôi cung cấp bao gồm:

  1. Cung cấp thiết bị hiện đại

Chúng tôi cung cấp một loạt các dụng cụ, thiết bị hiện đại ngành công nghệ sinh học phân tử cũng như các loại hóa chất phục vụ xét nghiệm, vật tư tiêu hao trong quy trình nghiên cứu.

  1. Hiệu Chuẩn, Bảo Hành & Bảo Trì định kì

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, bảo hành, bảo trì định kì cho thiết bị của bạn, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong quá trình nghiên cứu.

  1. Đào tạo và Hướng dẫn

TBR Scientific luôn có những khóa đào tạo về cách sử dụng thiết bị và công nghệ sinh học phân tử một cách chuyên nghiệp tại đơn vị đối tác để giúp người thực hiện nghiên cứu làm việc hiệu quả. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn được đầu tư cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học phân tử nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đến từ khách hàng và đối tác.

  1. Tư vấn kĩ thuật và giải pháp tổng thể

Đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về việc lựa chọn thiết bị, phương pháp nghiên cứu và thiết kế thử nghiệm phù hợp với mục tiêu nghiên cứu của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có thể tùy chỉnh giải pháp để đáp ứng yêu cầu nghiên cứu cụ thể của khách hàng.

  1. Hỗ trợ nghiên cứu và ứng dụng

Chúng tôi hỗ trợ các dự án nghiên cứu mới trong công nghệ sinh học, từ việc cung cấp thiết bị và vật tư cần thiết đến việc tư vấn phương pháp và thiết kế thử nghiệm.

Công ty TNHH Khoa Học TBR cam kết mang đến giải pháp toàn diện và chất lượng cho phòng nghiên cứu công nghệ sinh học phân tử của quý khách hàng và đối tác. Với khả năng cung cấp thiết bị, dịch vụ, đào tạo và tư vấn, chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng một môi trường nghiên cứu hiệu quả, đổi mới và tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ sinh học nói chung và sinh học phân tử nói riêng. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy trong cuộc hành trình nghiên cứu của bạn./.