Dịch vụ

Sửa chữa & bảo trì

11/09/2020
156

Song song với việc cung cấp các thiết bị, dụng cụ phục vụ y tế và nghiên cứu, TBR Scientific đảm bảo duy trì sự ổn định và tính hiệu quả của toàn bộ hệ thống thiết bị phòng thí nghiệm của quý khách hàng thông qua việc sửa chữa và bảo trì sau bán hàng từ đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Đồng thời, TBR Scientific còn đồng hành cung quý khách hàng và đối tác trong hành trình nghiên cứu bằng dịch vụ sữa chữa và bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm công nghệ sinh học như một phần không thể thiếu trong suốt quá trình hợp tác và phát triển.

NHANH CHÓNG

Khi thiết bị nghiên cứu gặp sự cố hoặc hỏng hóc, việc khác phục tình trạng một cách nhanh chóng là vô cùng quan trọng để tránh gián đoạn trong quá trình nghiên cứu. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cung cấp sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để phát hiện, chẩn đoán và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lắp đặt - Thi công - Bảo trì

BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ ĐỊNH KÌ

Dịch vụ bảo trì định kì là một phần tối quan trọng trong việc đame bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ của thiết bị nghiên cứu. Vì vậy, TBR Scientific luôn luôn chú trọng đến việc bảo hành và bảo trì thiết bị sau bán hàng để tránh các sự cố không mong muốn và đảm bảo rang thiết bị luôn hoạt động ổn định trong suốt quá trình nghiên cứu để cho ra các kế quả có độ chính xác cao nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị phòng thí nhiệm nghiên cứu sinh học phân tử, giúp quý đối tác và khách hàng duy trì hiệu suất tối ưu của thiết bị và đạt được thành công trong công cuộc nghiên cứu.