Sản phẩm

MÁY PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG REALTIME PCR 16 GIẾNG

nQ16-X4/5 là hệ thống PCR định lượng thời gian thực 16 giếng dễ sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và tốc độ tăng tốc cực nhanh khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng thử nghiệm tại chỗ và chăm sóc tại chỗ. Thiết bị có thể được cấu hình thành 2 kênh, 4 kênh và 5 kênh cho các ứng dụng rộng rãi trong sinh học -Nghiên cứu, chẩn đoán nhanh các mầm bệnh ở người, xét nghiệm thực phẩm và nước, phát hiện mầm bệnh thú y và nông nghiệp.

Máy phân tích định lượng RealTime PCR

Model: nQ16-X4/5

Hãng sản xuất: Biowetech – Trung Quốc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

nQ16-X4/5 là hệ thống PCR định lượng thời gian thực 16 giếng dễ sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và tốc độ tăng tốc cực nhanh khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng thử nghiệm tại chỗ và chăm sóc tại chỗ. Thiết bị có thể được cấu hình thành 2 kênh, 4 kênh và 5 kênh cho các ứng dụng rộng rãi trong sinh học -Nghiên cứu, chẩn đoán nhanh các mầm bệnh ở người, xét nghiệm thực phẩm và nước, phát hiện mầm bệnh thú y và nông nghiệp.

ƯU ĐIỂM:

Chu kỳ nhiệt cực nhanh và chính xác

 • Peltier mạ vàng hiệu suất cao cung cấp tốc độ gia nhiệt và làm mát lên tới 10°C/s, góp phần khuếch đại 45 chu kỳ trong vòng 25 phút.
 • Thiết kế khối hợp kim cải tiến mang lại độ đồng đều nhiệt độ cao ±0,15°C.
 • Với hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt, nó có thể duy trì khả năng sưởi và làm mát tốc độ cao với độ ồn khi vận hành trung bình là 50 dB.

Dải động lên đến 10 log

Kết quả trên Hệ thống nQ16-X4/5 cho thấy khả năng tái tạo và độ phân giải tuyệt vời với số lượng bản sao rất thấp.

Thiết kế quang học hiện đại

 • Dựa trên công nghệ phát hiện huỳnh quang quét đồng tiêu, nó có thể loại bỏ hiệu quả sự giao thoa của ánh ang nền và ánh ang kích thích; thu được tín hiệu huỳnh quang với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao và tiết kiệm việc sử dụng đầu dò huỳnh quang và thuốc nhuộm. Ngoài ra, không cần hiệu chuẩn ROX.
 • PMT silicon hiệu suất cao có thể thu được tín hiệu huỳnh quang cao dưới ánh sáng kích thích yếu và giảm hiện tượng tẩy quang.

Tính đồng nhất cao

 • Thiết kế chắc chắn đảm bảo tính đồng nhất vượt trội từ lần chạy này sang lần chạy khác. Chu kỳ định lượng trung bình (Cq)=17,8±0,10.
 • Phân tích đường cong nóng chảy:
  • 16 bản sao DNA bộ gen của con người đã được khuếch đại bằng SYBR. Các phản ứng được thực hiện ở chế độ chạy nhanh, thể hiện độ đồng đều về nhiệt được đo bằng pic đạo hàm có nhiệt độ nóng chảy (Tm) là 77,5°C (độ lệch chuẩn 0,05°C).

  Độ phân giải cao để phát hiện 1,33 lần 

 • Tính đồng nhất tuyệt vời của nhiệt độ cùng với khả năng phát hiện dữ liệu nhanh chóng đảm bảo nhiệt độ và thời gian phản ứng giống hệt nhau giữa các ống khác nhau, do đó, nó có thể phát hiện một cách đáng tin cậy sự khác biệt gấp 1,33 lần về lượng mục tiêu
 • Hình vẽ là đường cong của 4 độ pha loãng gradient: 2,25C, 1,5C,1,33C,1C, mỗi nồng độ có 4 lần lặp lại.
 • Tốc độ cực nhanh
  • Nhờ vào thiết kế thu thập dữ liệu cải tiến và hệ thống kiểm soát nhiệt độ tốc độ cao, thời gian phát hiện của 5 giếng và 16 giếng có thể được rút ngắn xuống còn 2 giây, điều này có thể giảm thiểu sự khác biệt về thời gian kéo dài PCR của các giếng khác nhau do quá trình phát hiện gây ra thời gian. Thí nghiệm với 40 chu kỳ có thể được hoàn thành trong vòng 20 phút. Đường cong màu vàng là Tốc độ tiêu chuẩn (60 phút cho 40Cycles) và đường cong màu xanh lam là Chế độ nhanh (25 phút cho 40Cycles)

  Phân tích đường cong đa nóng chảy

  • Hệ thống cho phép phân tích tối đa 5 gen mục tiêu trong một phản ứng với Phân tích đường cong tan chảy đa điểm. Nhiệt độ nóng chảy nằm trong khoảng từ 40oC -95oC, với độ phân giải 0,5oC trong tất cả các kênh huỳnh quang và có thể cung cấp mục tiêu trên 4×5 trong một phản ứng ống đơn.

      Thiết kế giao diện phần mềm thân thiện với người dùng

 • Phần mềm sử dụng giao diện thao tác điều hướng trực quan, dễ sử dụng.
 • Thiết kế quản lý dự án độc đáo giúp người dùng quản lý hiệu quả các mục phát hiện thông thường và nhanh chóng hoàn tất quá trình thiết lập thử nghiệm. Người dùng có thể tạo một dự án bao gồm thông tin về cài đặt thử nghiệm (loại thử nghiệm, mục tiêu phát hiện, quy trình phản ứng PCR, v.v.). Trước khi thử nghiệm, người dùng có thể chọn dự án hiện có và chỉ cần đặt vị trí giếng phản ứng để bắt đầu chạy nhanh. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ Nhập thông tin mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột để rút ngắn thời gian thiết lập thông tin mẫu.

 • Thiết bị được trang bị kết nối Bluetooth, hỗ trợ kết nối từ xa mà không cần cáp dữ liệu, thuận tiện khi đặt trong tủ an toàn sinh học để vận hành an toàn, không ô nhiễm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hệ thống quang

Nguồn sáng: Các dải đèn LED đơn sắc

Cảm biến quang học: SiPMT

Phương pháp đọc: Time resolved real-time scanning

Bước sóng kích thích/phát xạ: 455-650nm/510-750nm

Số kênh màu (tùy chọn): 2/4/5

Số kênh màu hỗ trợ: FAM/SYBR Green, VIC/JOE/HEX/TET, ROX/Texas Red, Cy5/LIZ,

Phân tích đa tác nhân: tối đa là 5

Độ nhạy: 1 copy gene

Độ chính xác: phát hiện sự chênh lệch nồng độ với tỉ lệ 1,33 trong phản ứng đơn tác nhân

Phạm vi khuếch đại: khuếch đại gấp 10 lần

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ:

Lượng mẫu:16

Vật tư phù hợp: 0.1mL tube trong; 0.1mL dải 8 tube trong

Thể tích mẫu: 10-50μL

Phương pháp gia/giảm nhiệt: Peltier

Tốc độ gia nhiệt tối đa: 10.0° C/s

Ngưỡng nhiệt độ: 4-100 °C

Độ chính xác: ± 0.1°C

Độ đồng nhất: ±0.15°C

Thiết kế

Loại dữ liệu phân tích: Absolute quantification và Melting curve

Xuất dữ liệu: kết quả trả nằm trong file excel, amplification curve image và phần cài đặt mẫu

Cổng kết nối: USB

Thao tác: trên màn hình cảm ứng 7”

Nguồn điện: AC100-240V, 50/60Hz

Kích thước và khối lượng (LxWxH): 300*260*110mm; 5.7Kg

Xem thêm

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM